Close
logo
Menu
Mang công trình kiến trúc <span>vươn tầm thế giới</span>

Mang công trình kiến trúc vươn tầm thế giới

Mỗi công trình là một kiệt tác nghệ thuật

ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Hồng Hà hoạt động với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, mỗi công trình thi công của Hồng Hà đều được nghiên cứu và khảo nghiệm chặt chẽ. Đem đến hạ tầng, kiến trúc xây dựng và các giá trị trải nghiệm lợi ích cao cho các nhà đầu tư. Tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

KHÔNG GIAN SỐNG TINH TẾ, PHÓNG KHOÁNG
Mục tiêu và phát triển của Hồng Hà đều xoay quanh giá trị lợi ích cho từng khách hàng, mang đến không gian sống lý tưởng với âm hưởng của nét kiến trúc Á Đông kết hợp với sự hiện đại của phương Tây. Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mỗi căn hộ.

 

UY TÍN, TÍN NHIỆM ĐƯỢC TẠO THÀNH TỪ CHẤT LƯỢNG
Để tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày nay Hồng Hà luôn củng cố uy tín và chất lượng của mỗi công trình. Đảm bảo tiến độ đúng với thời gian đã cam kết, tập hợp các nhà quản lý, chuyên gia và các kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Đảm bảo các vấn đề hạ tầng, môi trường và không gian sống, chất lượng của từng viên gạch và tâm huyết của từng nhân viên.

 

NẮM BẮT XU HƯỚNG - ÁP DỤNG TƯƠNG LAI
Cập nhập và đổi mới không ngừng là một trong những tiêu chí kinh doanh nòng cốt của Hồng Hà. Vì vậy chúng tôi tâm niệm rằng Chất lượng và sự Tận tâm là người bạn đồng hành của Hồng Hà trong hành trình phát triển. 

 

HỒNG HÀ THỔI HỒN VÀO MỖI CÔNG TRÌNH
Tạo được dấu ấn khác biệt ở mỗi công trình của Hồng Hà, đem đến không gian sống chuẩn mực tiện nghi và nghệ thuật cho người dùng. Từ đó nâng cao giá trị lòng tin, niềm tự hào thương hiệu Việt trong con mắt của người bản địa và người nhập cư.

Thành lập

2004

hoạt động

15 NĂM

khách hàng hài lòng

99%

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các dự án bất động sản và đầu tư tài chính

Sứ mệnh

Hồng Hà cam kết mang đến cho xã hội những sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội, đầy tính nghệ thuật bằng chính tâm huyết và trách nhiệm của mình. Đảm bảo từ các khâu hạ tầng đem đến sự an toàn bền vững, vẻ đẹp hiện hữu của mỗi căn nhà tỉ mỉ cho từng món đồ nội thất, hoàn hảo cho sự bài trí không gian sống.

Sản Phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đem lại lòng tin cho khách hàng, đem lại sự an tâm, góp phần nâng tầm giá trị bộ mặt thành phố. Mỗi góc thành phố đều được tô điểm bơi vẻ đẹp sang trọng của từng công trình Hồng Hà, kiến thiết nên những cộng đồng văn minh, xã hội bền vững thông qua những dịch vụ sản phẩm.
 
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững

Chất lượng

Mỗi công trình đều phải hội tụ tối đa tâm huyết, đam mê, sáng tạo của tập thể để không ngừng đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thị trường

Uy tín

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực tạo nên giá trị thương hiệu, giải quyết các vấn đề khách hàng một cách nhanh chóng. Không gian sống thoải mái và sang trọng tạo nên giá trị của người sở hữu.

Công bằng

Đối với nhân viên, đối tác, chính sách phúc lợi rõ ràng
 

Công bằng

Đối với nhân viên, đối tác, chính sách phúc lợi rõ ràng
 

Chính trực

Liêm chính, trung thực trong các giao dịch, ứng xử.

Trách nhiệm

Cam kết góp phần vào sự phát triển, tiến bộ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 
 

Phát triển bền vững

Không ngừng nâng cấp cầu tiến để phát triển nhằm theo kịp tốc độ tăng trưởng về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam và khẳng định uy tín trong thị trường bất động sản.
Đối tác

Đối tác

Trong quá trình phát triển của Hồng Hà, chúng tôi cùng với các đối tác trong và ngoài nước hợp tác phát triển và xây dựng nên các công trình, dự án hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục hợp tác với những công ty tư vấn thiết kế, thi công & giám sát kỹ thuật, các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công trong xây dựng

backtotop